Các tài khoản miễn phí qua đêm của Exness mà bạn có thể chưa biết

hoanglele1995
07:30・13 tháng 8 2021
0
1,036

Khi tham gia thị trường Ngoại hối, nhà giao dịch phải hiểu rõ ràng về phí swap bởi nếu không quan tâm đến khoản phí này, bạn sẽ mất tiền mà không biết lý do

Mặc dù các tài khoản miễn phí qua đêm thường được các nhà giao dịch Hồi giáo sử dụng, Exness hiện cung cấp tài khoản miễn phí qua đêm cho các nhà giao dịch từ tất cả các quốc gia trên toàn cầu. Tuy nhiên, mặc dù vậy, có một số điều kiện nhất định sẽ áp dụng cho các thương nhân từ cả các quốc gia Hồi giáo và không theo đạo Hồi.

Làm thế nào để tính swap trên Exness?

Khi bạn xem xét một sàn forex như Exness chẳng hạn, bạn nên chú ý đến sự swap của họ để xem liệu nó có phù hợp với chiến thuật giao dịch của bạn hay không. Đặc biệt, swap vào thứ Tư sẽ là X3 để đổi lại thị trường đóng cửa vào thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn cần lưu ý điều này để có quyết định giữ lệnh qua đêm.

Phí hoán đổi cho thấy mỗi cặp tiền sẽ được tính theo 1 lô tiêu chuẩn.

Tài khoản miễn phí swap là gì?

Exness cung cấp các tài khoản của exness miễn phí hoán đổi đặc biệt cho cư dân của các quốc gia Hồi giáo. Trên các tài khoản miễn phí qua đêm, không có ghi rút tiền hàng ngày hay liên quan đến hoạt động hoán đổi. Như vậy, khách hàng không nhận thêm bất kỳ khoản thu nhập nào và không bị lỗ thêm.

Hệ thống sẽ xác định khách hàng nào là cư dân của các quốc gia Hồi giáo, dựa trên dữ liệu hộ chiếu và số điện thoại được nêu trong dữ liệu cá nhân của khách hàng và quy cho tài khoản này trạng thái miễn phí qua đêm.

Chú ý: Trader bị phát hiện đã lạm dụng trạng thái "miễn phí qua đêm" với tài khoản của họ thì Exness sẽ hủy trạng thái này trên tất cả các tài khoản giao dịch và áp dụng hoán đổi cho tài khoản, bao gồm toàn bộ khoảng thời gian khách hàng đã sử dụng trạng thái "miễn phí qua đêm".

Việc sử dụng không đúng cách, tình huống trong đó một phần lớn các giao dịch trên tài khoản giao dịch của khách hàng có một giao dịch hoán đổi âm, không được Exness thu theo quy định.

Chính xác thì như thế nào là tài khoản Hồi giáo?

Về phần lớn, một Tài khoản Hồi giáo như được hầu hết các nhà môi giới cung cấp, không phải là một tài khoản độc lập, mặc dù một số trader dành một tài khoản để trở thành tài khoản Hồi giáo hoặc Tài khoản miễn phí swap. Trong các trường hợp, đây là một tùy chọn được cung cấp bởi các nhà môi giới ngoại hối đặc biệt.

Tài khoản Hồi giáo được cung cấp bởi các sàn môi giới nhằm phục vụ trader Trung Đông cùng với trader từ các khu vực pháp lý khác và cung cấp một số tính năng phù hợp với luật Sharia, cấm tích lũy lãi suất từ ​​các khoản tiền gửi vào tài khoản.

Đặc điểm quan trọng khác trên Tài khoản Hồi giáo là các giao dịch phải được thanh toán ngay, yêu cầu phải được chuyển từ tài khoản này sang tài khoản kia ngay sau khi giao dịch được hoàn thành và do đó được thanh toán đầy đủ.


 

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất