Cảnh giác EXNESS lừa đảo thực sự nhé anh em.

08:21・07 tháng 12 2021
0
584

Sự việc là mình đã gặp sự cố về bọn sàn exness lừa đảo lần này là lần thứ 2 rồi.

Lần 1. Lệnh chưa đến stoploss nhưng cố tình cho nhảy stoploss. Mình phản ảnh ánh thì nói do lúc đó thị trường biến động mạnh nên giá trên sàn chưa ghi nhận kịp spread giãn nở theo thị trường. Ok Mình cũng gửi khiếu nại, nhưng cũng chẳng giải quyết được gì, vì số tiền không lớn nên mình chấp nhận và bỏ qua.

Lần 2: Cái này mới thực sự là vấn đề lừa đảo thực sự.

Đầu tiền là mình có cài app MT5 của exness. Nhưng  Do tính mình có hay đi ăn nhậu nên và hay mở app lên xem và đặt lệnh. Nên để hạn chế trường hợp đó, mình đã xóa hẳn app và chỉ giao dịch trên nền tảng web thôi. Và mỗi lần muốn giao dịch thì mình phải làm theo trình tự như sau : vào web exness – đăng nhập – ok – mới giao dịch được ( nghĩa là phải qua 3 giai đoan ). Tài khoản mình không bỏ nhiều. Mình cũng chỉ bỏ khoảng 87 usd để trade .

Vào Ngày 26.11.2021 Mình có sell BTC và lời dc 150 usd và thực sự hôm đó mình xác định là chỉ sell BTC vì thị trường đang xuống. Do hôm đó. mình đang lái ô tô nên mình không coi giá được,  nên mình quyết định chốt lời hết tất cả lệnh sell BTC và đóng giao dịch trên website lại,tất ứng dụng web luôn, chờ khi nào về công ty thì mới xem tiếp diễn biến của thị trường. Nhưng thật bất ngờ, khi về tới công ty thì mình mở tài khoản lên tài khoản mình đã thua hết tiền và mình phát hiện ra có 16 lệnh buy ngược BTC trong vòng 14s ,mỗi lệnh 0.001 ( nghĩa là chưa tới 1s thì phát sinh đặt 1 lệnh ). Mình lập tức chụp ảnh và gửi email phản hồi. Sàn exness nói mình lưu file HaR và gửi cho họ. OK .Mình cũng làm theo

Từ ngày 26.11.2021 tới ngày hôm nay 04.12.2021 Mình đã chờ rất lâu mới được phản hồi. Mình nhận được câu trả lời như sau : các lệnh đó phát sinh trên IP 103.199.43.74 (và đó không phải IP của mình) và nói theo điều luật của exness. Phát sinh trên tài khoản của mình thì đó là lệnh của mình phải chịu. Nói mình không chịu bảo mật tài khoản. Và mình hỏi thẳng. Có đứa ngu nào hack tài khoản chỉ để thêm lệnh cho người khách thua hết tiền thôi. sao không hack đổi thông tin để rút tiền về hay gì.

NÓI trắng trợn ra là bọn công ty  exness cố tình lấp liếm gian lận. GIẢ SỬ có bạn nào đang trade số tiền lớn 5000- 10.000 usd mà gặp trường hợp như mình , Bạn đang có 1 đống tiền , bạn không giao dịch , rồi tự phát sinh giao dịch, rồi bị bọn EXNESS đổ lỗi cho mình không bảo mật tài khoản và để tài khoản bị hack hay ai đó sử dụng nên bạn không có quyền thưa kiện và bạn mất tất cả. Bạn không thể đòi được vì theo điều luật exness Nó là như vậy.

Mình đã quyết định bỏ hẳn bọn sàn chó đẻ này. Mình cũng đăng lên để anh em , ai đang trade trên sàn này , cẩn thận 1 chút. Lỡ sau này bị nó cắn ngược 1 cái thì không làm được gì nó.

Dưới đây là email phản hồi cố tình nói theo điều luật exness thì bạn không thể làm gì phải chấp nhận là bạn thua cho dù bên exness có đăng nhập vào tài khoản của bạn để đặt lệnh. 

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất