Sàn Bitcoin DBay Có Hàng Triệu Khách Hàng Lựa Chọn

Tram Lê
12:18・27 tháng 6 2022
0
10

Các loại sản phẩm đạt chất lượng cao tại DBay

Khác với các sàn giao dịch khác, sàn bitcoin DBay cung cấp riêng biệt 1 loại sản phẩm chung là tiền điện tử. Tại đây, nhà đầu tư có thể thực hiện hoạt động mua/bán các loại tiền điện tử chất lượng nhất. Với DBay nhà người dùng được trảo nghiệm nền tảng đạt tiêu chuẩn thế giới và sở hữu thêm điều kiện giao dịch hàng đầu.

Hàng Triệu Khách Hàng Lựa Chọn Sàn Bitcoin DBay

Bitcoin (BTC): là một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở và phát minh bởi Satoshi Nakamoto, đây cũng chính là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường Crypto.

Bitcoin Cash (BCH): là một đề xuất fork của Bitcoin dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2017 (từ block 478558). Vào thời điểm này, chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được một BCH tương ứng cho mỗi BTC họ đang nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu Bitcoin trước fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau fork.

Ethereum (ETH): là một loại cryptocurrency được xây dựng vào năm 2013 bởi Vitalik Buterin, thường được gọi là Bitcoin 2.0. Đây không chỉ là một đồng tiền tệ mà nó còn là nền tảng tạo ra nhiều ứng dụng khác thông qua ngôn ngữ lập trình của mình. Ethereum hoạt động trên một Blockchain tương tự như Bitcoin, chúng ta có thể khai thác ETH thông qua đơn vị tiền tệ Ether.

Litecoin (LTC): là một altcoin do cựu kỹ sư Google, Charlie Lee, tạo ra vào năm 2011. Nó nhằm mục đích trở thành phiên bản thu nhỏ của Bitcoin, cho phép thanh toán gần như tức thì với chi phí thấp. Litecoin đã áp dụng mã và một số tính năng nhất định của Bitcoin trong blockchain của mình nhưng nó ưu tiên phát triển tốc độ xác nhận giao dịch để tạo điều kiện cho giao dịch trên giây (TPS) cao hơn và thời gian tạo block ngắn hơn.

EOS.IO: Có cấu trúc phức tạp giống như hệ điều hành của máy tính với khả năng quản lý và điều khiển mạng Blockchain EOS. EOS.IO sử dụng kiến ​​trúc Blockchain để mở rộng theo chiều dọc và ngang của các ứng dụng phi tập trung.

Polkadot (DOT): là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.

 

Tham khảo khảo bài viết: https://topbrokervn.com/hang-trieu-khach-hang-lua-chon-san-bitcoin-dbay/

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất