DANH SÁCH SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO UY TÍN TẠI VN MÀ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN ĐỂ GIAO DỊCH AN TOÀN

hoanglele1995
08:52・29 tháng 7 2021
0
532

Song song với các sàn forex tốt nhất Việt Nam, bạn cũng cần biết sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại VN để giao dịch tiền ảo một cách an toàn và hiệu quả. Sau đây là danh sách các sàn giao dịch crypto uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Coinbase - (sàn tiền ảo tốt nhất Hoa Kỳ)

Coinbase là sàn giao dịch Bitcoin (BTC) lớn nhất thế giới. Họ đại diện cho một cách dễ dàng và nhanh chóng để người dùng mới mua bitcoin và hàng chục loại tiền điện tử khác.

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua các phương pháp khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, ACH, thẻ ghi nợ, SEPA và nhiều hình thức khác. Coinbase hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều loại tiền điện tử khác.

Exness - (sàn tiền ảo tốt nhất châu Á)

Exness là một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới và là một trong những nền tảng phổ biến nhất ở châu Á. Nó có giao diện giao dịch dễ sử dụng với sự hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử.

BitPanda - (sàn tiền ảo tốt nhất Châu Âu)

BitPanda có trụ sở tại Châu Âu và là một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Bạn có thể gửi tiền euro qua NETELLER, Skrill, SEPA, thẻ tín dụng và nhiều phương thức thanh toán khác.

Bitpanda hỗ trợ Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhiều đồng tiền khác. Người dùng từ khắp Châu Âu đều có thể sử dụng Bitpanda. Người dùng Hoa Kỳ không thể giao dịch trên Bitpanda tại thời điểm này.

Bitbuy - (sàn tiền ảo tốt nhất Canada)

Bitbuy có trụ sở tại Canada và là một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Bạn có thể gửi tiền euro qua chuyển khoản, Interac và chuyển khoản ngân hàng.

Bitbuy hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều loại tiền khác. Nó có một số phí thấp nhất ở Canada.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất là ai?

Dựa trên khối lượng, Coinbase và Binance thường có khối lượng Bitcoin trung bình nhiều nhất.

Coinbase thường giao dịch khoảng 500 tỷ đô la mỗi 24 giờ, trong khi Binance thường giao dịch khoảng 3 tỷ đô la mỗi 24 giờ, chỉ trên các cặp đô la chính của nó.

Sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất là ai?

Không có cái gọi là sàn giao dịch tiền điện tử "an toàn".

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã bị tấn công. Mặc dù chỉ có ít lượng nhỏ tiền điện tử có thể được lưu trữ trên các sàn giao dịch, nhưng người dùng nên cố gắng hết sức để rút tiền điện tử từ sàn giao dịch về ví của chính họ. Vì thị trường tiền điện tử vẫn còn rất mời, nên nó còn nhiều rủi ro mà chúng ta chưa lường trước được. Để đảm bảo an toàn nhất, hãy giao dịch với sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại VN được liệt kê ở trên.


 

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất