Kinh Nghiệm Chọn Vàng Tích Trữ Để Sinh Lời Tốt Năm 2021

Bảo Long
02:56・06 tháng 9 2021
0
509

Kinh Nghiệm Chọn Vàng Tích Trữ Để Sinh Lời Tốt Năm 2021

 

 

 

Để đảm bảo kinh doanh vàng không bao giờ lỗ và sinh lời cao hãy xem ngay một số kinh nghiệm chọn vàng dưới đây.

 

 

Chỉ sử dụng số tiền nhàn rỗi để đầu tư vàng

Điều đầu tiên cần lưu tâm trong việc đầu tư vàng, đó chính là hãy mua bằng số tiền nhàn rỗi. Khi bạn đang có một khoản tiền dư mà không chi tiêu tới thì việc đầu tư vàng tích trữ khá là hợp lý. Bởi, vàng không phải là dạng hàng hóa có biên động giá cả trong một khoảng thời gian ngắn như các mặt hàng khác.

Bạn có thể coi đây là một hình thức đầu tư dài hạn. Tránh những trường hợp như mới đầu tư lại phải bán vội vàng vì cần tiền. Lúc này, bạn không lãi được bao nhiêu, thậm chí còn lỗ nặng hơn đấy. Lưu ý, KHÔNG đi vay tiền để đầu tư vàng vì mức độ rủi ro trong những trường hợp này khá là cao.

 

 

Mua vàng không nên dùng hết toàn bộ số tiền

Nếu đây là lần đầu bạn mua vàng tích trữ thì không nên sử dụng hết số tiền mình có. Chỉ nên sử dụng một phần số tiền nhàn rỗi để đầu tư cho việc tích trữ vàng. Hãy xây dựng các mục chi tiêu như tiền nhà, tiền mua sắm, tiền phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, … sau đó chỉ sử dụng những khoản chi phí dư ra mà bạn thực sự không cần đến.

Điều này giúp bạn không bị đóng băng về tiền. Nếu vàng tụt giá thì việc đầu tư vàng cũng không ảnh hưởng đến kinh tế của bạn quá nhiều.

nen-gui-tiet-kiem-hay-mua-vang-tich-tru

Kinh nghiệm chọn vàng tích trữ dễ sinh lời

Nên mua vàng ở những thương hiệu uy tín

Vàng là loại vật phẩm có giá trị cao. Vì thế hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín tránh tình trạng mua phải vàng kém chất lượng, bị lẫn nhiều tạp chất. Hãy tìm đến những địa điểm có tên tuổi, được nhiều khách hàng mua  trước đó đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra đơn vị này phải là đơn vị cung ứng cho thị trường số lượng vàng lớn và giá cả của nó phải hợp lý.

Trong quá trình thực hiện giao dịch mua vàng thì cần phải nhận đầy đủ các hóa đơn, biên lai. Không nên vì ham rẻ mà mua tại các đơn vị chào giá thấp hơn so với thị trường. Bởi những đơn vị này thường cung cấp loại vàng có lẫn tạp chất hay vàng non không đảm bảo tuổi vàng. 

 

 

 

Liên tục cập nhật giá vàng trong nước và thế giới mỗi ngày

Kinh nghiệm của nhiều chuyên gia đầu tư chính là nên cập nhật thường xuyên giá vàng mỗi ngày. Việc cập nhật giá vàng sẽ giúp bạn nắm bắt được giá cả thị trường lên xuống như thế nào. Nó sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn đưa quyết định mua – bán vàng chính xác và an toàn nhất tại mọi thời điểm. Bạn có thể đặt chế độ thông báo tại các website để cập nhật giá vàng.

cap-nhat-gia-vang-thuong-xuyen

Cập nhật giá vàng trong và ngoài nước thường xuyên

 

 

 

 

Cập nhật liên tục tình kinh kinh tế trong và ngoài nước.

Tình hình kinh tế chính trị, xã hội, các dự định của các nước lớn, hay các cuộc chiến tranh đều liên quan trực tiếp đến giá vàng. Dựa vào các biến động này sẽ giúp bạn dự đoán tốt về giá vàng trong mọi thời điểm. Hãy quan tâm đặc biệt đến chính sách giảm lãi suất và đồng đô la Mỹ. Đây là 2 yếu tố tác động mạnh nhất đến giá vàng.

 

 

 

Nguồn:finhay.com.vn

 

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất