Sàn giao dịch Dbay có ưu điểm gì nổi bật so với các sàn tiền ảo khác

03:17・12 tháng 7 2022
0
21

Thành lập vào năm 2018, sàn Dbay Exchange đã và đang vươn mình ra thế giới từ Châu Âu đến Châu Á. Sàn có trụ sở chính được đặt tại Toronto, Canada, với các trung tâm dịch vụ ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Có thể nói Dbay là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia.

Nền tảng DBay Exchange được quản lý chặt chẽ, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản trên hệ thống blockchain một cách an toàn và đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng.

2. Top 5 ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch tiền ảo Dbay

Sản phẩm giao dịch uy tín

Nhà đầu tư cần biết, các đồng tiền điện tử được xếp hạng theo vốn hóa thị trường của chúng. Bởi giá trị của tiền ảo phản ánh trực tiếp sự “thèm muốn” của các nhà đầu tư. Đằng sau những con số, người ta quan tâm hơn tới nhiều vấn đề về “lai lịch”, đặc tính công nghệ, sức hút,… của các loại tiền ảo. Đó chính là lý do sàn giao dịch Dbay chỉ giao dịch các đồng tiền có vốn hóa lớn nhất thị trường hiện nay như: BITCOIN, BITCOIN CASH, BITCOIN SV, ETHEREUM, LITECOIN, EOS.IO, POLKADOT,…

Tham khảo bài viết: https://daututhuonghieu.net/san-giao-dich-dbay-co-uu-diem-gi-noi-bat-so-voi-cac-san-tien-ao-khac/

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất