Review Cuốn Sách Thị Trường Ngoại Hối Ed Ponsi Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhật Minh
09:09・06 tháng 9 2021
0
745

Review Cuốn Sách Thị Trường Ngoại Hối Ed Ponsi Cho Người Mới Bắt Đầu

 

 

 

Tác giả của cuốn sách – Ed Ponsi

Tác giả của cuốn sách thị trường ngoại hối Ed Ponsi

Tác giả của cuốn sách thị trường ngoại hối Ed Ponsi

Sau nhiều năm tham gia đầu tư nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường tài chính như: chứng khoán (1994), ngoại hối (2002) hay bất động sản, thì tác giả Ed Ponsi đã đúc kết được những kinh nghiệm và cho ra đời cuốn sách thị trường ngoại hối Ed Ponsi. 

Như những gì tác giả tiết lộ, ông còn là một nhà giáo, khi còn đứng trên bục giảng, ông đã cung cấp cho sinh viên của mình rất nhiều thông tin bổ ích từ thị trường ngoại hối. 

Không dừng lại ở đó, ông còn là thành viên của những chương trình dự báo tin tức ngoại hối và được đông đảo nhà đầu tư tin tưởng, ủng hộ. 

Với sự đóng góp của mình cho thị trường ngoại hối nói chung và nhà giao dịch ngoại hối nói riêng, Ed Ponsi rất xứng đáng nhận được sự tin yêu và ủng hộ cho đứa con tinh thần “Thị trường ngoại hối Ed Ponsi” của mình. 

 

 

 

Tổng quan cuốn thị trường ngoại hối Ed Ponsi

Tổng quan cuốn thị trường ngoại hối Ed Ponsi

Tổng quan cuốn thị trường ngoại hối Ed Ponsi

Cuốn sách Ed Ponsi – thị trường ngoại hối pdf được tác giả bắt đầu viết từ những trải nghiệm tại Sở giao dịch tại thị trường phố Wall. Tác giả không chỉ mô tả chân thật, mà còn rất sinh động về một thị trường giao dịch chuyên nghiệp. 

Ed Ponsi đã vô cùng khéo léo khi lồng ghép chi tiết về cách hoạt động của thị trường ngoại hối bằng những phép ẩn dụ. Hơn nữa, tác giả còn liên kết giữa việc giao dịch với cuộc sống thường ngày. 

Ngoài ra, tác giả còn tiết lộ cho nhà giao dịch phương pháp giao dịch gắn liền với những xu hướng của thị trường. Những hướng dẫn chi tiết của thị trường ngoại hối Ed Ponsi rất phù hợp cho các nhà giao dịch mới và cả nhà giao dịch chuyên nghiệp. 

Nội dung bên trong cuốn sách:

  • Cái tôi cá nhân và sự tự mãn: Mục đầu tiên trong cuốn thị trường ngoại hối Ed Ponsi nói về cái tôi quá lớn của nhà giao dịch trong vị thế của mình và điều này là thứ nên được loại bỏ đầu tiên trong hành trình đầu tư của bạn.
    Bất kể cảm xúc nào, khi bạn gặp thất bại hoặc những lúc thắng lệnh cũng không bao giờ được phép mang nó vào trong giao dịch. Bởi những ý nghĩ và sự tự mãn này sẽ giết chết tiền trong tài khoản của bạn trong chớp mắt. 
  • Chiến lược và những điều tạo nên sự thành công khi giao dịch ngoại hối: Ở phần này, tác giả muốn nhắc nhở nhà giao dịch nên có kế hoạch rõ ràng trước khi bắt đầu đặt lệnh. Điểm vào lệnh và điểm kết thúc là hai nhân tố quyết định. Bên cạnh đó, không thể nào thiếu việc quản lý vốn một cách triệt để, nhằm giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.
    Tuy đây là lời khuyên chung cho toàn bộ những nhà giao dịch, nhưng bạn có thể điều chỉnh nó sao cho phù hợp với nguồn vốn và cách giao dịch của mình. 
  • Phương pháp phân tích kỹ thuật và lập chiến lược giao dịch: Tác giả khuyên nhà giao dịch không nên chìm đắm trong cái sai của mình, mà phải nhận ra lỗi lầm và đứng lên bằng chính đôi chân ấy. Tác giả đã nên tên từng công cụ giao dịch trong mục này, hơn nữa, ông còn chỉ cho nhà giao dịch cách dùng những công cụ, chỉ báo và áp nó vào những ví dụ thực tiễn để nhà giao dịch hiểu rõ hơn.
    Nếu biết cách giao dịch đúng đắn với những công cụ, chỉ báo này, cùng với việc thực hành liên tục, chắc chắn nhà giao dịch sẽ nhanh chóng thành thạo và thành công.
  • Triết lý, đạo đức trong kinh doanh: Ở bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào, bạn cũng phải hiểu được triết lý đạo đức. Đâu là con đường đúng đắn mà chúng ta nên đi. Những điều nên và không nên làm khi đầu tư tài chính. 

 

Link tải sách thị trường ngoại hối Ed Ponsi pdf

Link tải sách thị trường ngoại hối Ed Ponsi pdf

Link tải sách thị trường ngoại hối Ed Ponsi pdf

Những nhà đầu tư không có thời gian để mua và đọc sách có thể tải sách về theo đường link tại đây!

Kết luận 

Được xuất bản cách đây khá lâu, nhưng đến tận thời điểm này, cuốn thị trường ngoại hối Ed Ponsi vẫn được săn đón và yêu thích bởi rất nhiều nhà đầu tư. Điều này chứng tỏ nội dung bên trong của cuốn sách không chỉ hay, mà nó còn giúp ích rất nhiều cho quá trình đầu tư của nhà giao dịch. Nếu bạn là một người mới, hãy thử tìm sách thị trường ngoại hối đọc để trau dồi kiến thức về Forex của mình. 

 

 

 

 

Nguồn: sanuytin.com

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất