SEA Investing Có Hàng Triệu Giao Dịch Cùng Nhà Đầu Tư

16:29・06 tháng 6 2022
0
13

Sàn SEA Investing là cáo tên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhà đầu tư Việt Nam bởi các chính sách hỗ trợ và những chương trình ưu đãi thường xuyên. Với bài viết này, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tìm hiểu và nhận diện sàn môi giới SEA Investing - một trong những sàn có số lượng giao dịch cao nhất thị trường. 

Các yếu tố cốt lõi về sàn SEA Investing

Trong nhiều năm liền SEA Investing đã hoạt động và duy trì sứ mệnh cốt lõi để đạt được nhiều thành công nhất định. 

 

SEA Investing - Hành Trình Chạm Đỉnh Hơn 1 Triệu Giao Dịch

 

Nền tảng an toàn - chất lượng

MetaTrader4 hay MT4 là nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, với các tính năng và công cụ đặc biệt SEA Investing đã giúp nhà đầu tư nâng cao lợi nhuân nhanh chóng.  MT4 cung cấp tất cả những gì bạn cần bắt đầu trải nghiệm giao dịch của mình.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Giao dịch trực tuyến: Cung cấp hức năng chốt lời và cắt lỗ an toàn
  • Phân tích kỹ thuật: biểu đồ, chỉ số đa dạng 
  • Giao dịch tự động: Nhà đầu tư có thể sử dụng thuật toán và robot giao dịch.

TRẢI NGHIỆM MT4 

Tốc độ khớp lệnh SEA Investing rất nhanh chóng

Tốc độ là yếu tố then chốt trong quá trình đầu tư tài chính. Tại sàn SEA Investing nhà đầu tư có thể trải nghiệm mượt hơn với tốc độ khớp lệnh trên từng mili giây. Từ đó, mọi hoạt động như đặt lệnh - chốt lời - cắt lỗ sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng, mức lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ tăng cao hơn só với các sàn môi giới khớp lệnh chậm. 

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm - chuyên nghiệp

Khi nhắc đến SEA Investing có nhiều nhà đầu tư khá phấn khích và không chần chừ hay do dự về vấn đề đầu tư. Bởi lẽ, SEA Investing ngoài hoạt động và cung cấp nền tảng chất lượng thì đội ngũ chăm sóc đã được đào tạo một cách kỹ lưỡng.

SEA Investing đã xuất sắc nhận được giải thường “Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất” với khả năng tư vấn và cung cấp tín hiệu hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì thể khi đến với SEA Investing bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia đều sẽ được chăm sóc tận tình và tận tâm nhất.

Hành trình đạt đến hàng triệu giao dịch cùng nhà đầu tư 

 

SEA Investing - Hành Trình Chạm Đỉnh Hơn 1 Triệu Giao Dịch

Năm 2018

SEA Investing thành lập với sự mới mẻ của thị trường tài chính và trở thành một trong những sàn môi giới được ưa chuộng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Năm 2019

Với sứ mệnh đem lại lợi ích chung cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, SEA Investing đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường chứng khoán quốc tế với lượng khách hàng lên đến 896,067 nghìn khánh hàng trong 2 năm thành lập.

Năm 2020

Trước tình hình đại dịch SEA Investing vẫn không ngừng nghỉ và đề ra nhiều chính sách bổ trợ và đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt mùa đại dịch. SEA Investing nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trên thế giới.

Năm 2021

Với một năm khủng hoảng kinh tế khi tình hình dịch bệnh căng thẳng. Tuy nhiên, đầu tư trực tuyến lại bắt đầu lên ngôi, nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm đến cổ phiếu hoặc hàng hóa tại SEA Investing. Lúc bấy giờ, SEA Investing có đến 89,000 khách hàng trong vòng chưa đầy năm 2021.

Năm 2022

Với năm 2022, SEA Investing đã nâng tầm thương hiệu lên một đẳng cấp khác khi đã con số khách hàng đã vượt mốc hàng triệu. Có thể thấy, một khi hoạt động chân chính và uy tín thì tốc độ thành công sẽ đến và phát triển vững mạnh.

 

Đọc thêm: Review sàn SEA Investing – Top 5 sàn giao dịch uy tín Việt Nam 2021

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất