Top 5 App Theo Dõi Giá Vàng Tốt Nhất

Nguyễn Minh Sương
10:49・17 tháng 8 2021
0
990

Top 5 App Theo Dõi Giá Vàng Tốt Nhất

 

 

Chúng ta đều biết rằng giá vàng luôn biến động hàng giờ hàng ngày. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay, chúng ta không còn phải mất công ra trực tiếp cửa hàng để biết được giá vàng như trước nữa, các ứng dụng ra đời giúp bạn có thể cập nhật giá vàng mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản, ngoài ra bạn còn có thể biết thêm rất nhiều thông tin đáng lưu tâm liên quan đến tỷ giá ngoại tệ hay tình hình giá vàng trong và ngoài nước.

 

1. Gold Price Live – App cập nhật giá vàng nhanh nhất

 

Ứng dụng xem giá vàng

App theo dõi giá vàng Gold Price

 

Ứng dụng xem giá vàng

Ứng dụng đầu tiên, VNRebates muốn giới thiệu đến các bạn là Gold Price Live. App theo dõi giá vàng Gold Price được phát hành bởi một những trong những trang web vàng nổi tiếng nhất trên thế giới là Goldprice.org thành lập từ năm 2020.

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn:

  • Tin tức tài chính mới nhất tác động đến giá vàng
  • Biểu đồ giá vàng và bạc trực tiếp bằng các loại tiền quốc gia và tự động cập nhật giá mới sau mỗi phút
  • Giá Bạc và Vàng được cung cấp bằng tất cả các loại tiền tệ quốc gia và tự động cập nhật sau mỗi 10 giây.
  • Biểu đồ lịch sử giá vàng và bạc được thể hiện đa dạng và chi tiết theo 1 ngày, 3 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm và lên đến 46 năm.
  • Ứng dụng này hiển thị biểu đồ giá vàng bằng nhiều loại tiền của các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới gồm: USD, AUD, CAD, GBP, EUR, AED, ARS, BRL, CHF, CNY, COP, HKD, IDR, INR, JPY, KWD, MXN, MYR, NZD, PHP, RUB, SEK, SGD, TRY, VUV, ZAR
  • Biểu đồ tỷ lệ vàng bạc và tỷ lệ vàng bạc.
  • Xem hiệu suất giá vàng hôm nay, 30 ngày, 6 tháng, 1 năm, 5 năm và 20 năm cho bất kỳ loại tiền tệ quốc gia nào.
  • Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn lưu bộ sưu tập các biểu đồ yêu thích xem đưa về một nơi thuận tiện trên màn hình chính.

 

2. Trading View – Phần mềm theo dõi giá vàng tốt nhất trên Iphone

Ứng dụng xem giá vàng

TradingView là mạng xã hội năng động nhất dành cho các trader và nhà đầu tư, kết nối trên toàn thế giới. Kết nối với hàng triệu trader từ khắp nơi trên thế giới, học hỏi kinh nghiệm của các nhà đầu tư khác và thảo luận về ý tưởng giao dịch.

Ngoài việc cập nhật giá vàng liên tục tại mọi thời điểm trên thế giới, Trading View còn cung cấp thông tin về tỷ giá hối đoái, dầu, thi trường chứng khoán toàn cầu (như NASDAQ Composite, S&P 500 (SPX), NYSE, Dow Jones (DJI), DAX, FTSE 100, NIKKEI 225,…), quỹ hỗ trợ, trái phiếu, quỹ ETF và các mặt hàng khác.

 

Đặc biệt, Trading View cung cấp các công cụ phân tích giá (như Gann, Elliot Wave, đường trung bình động…), các chỉ số, chiến lược…. với nguồn dữ liệu từ hơn 50 sàn giao dịch từ Hoa Kỳ, Nga, miền Đông và các quốc gia ở Châu Á và Châu Âu (NYSE, LSE, TSE, SSE, HKEx, Euronext, TSX, SZSE, FWB, SIX, ASX, KRX, NASDAQ, JSE, Bolsa de Madrid, TWSE, BM&F/B3, MOEX…)

 

3. Giá vàng VN – Tỷ giá ngoại tệ – Ứng dụng cập nhật giá vàng trên điện thoại dành cho người Việt

 

App theo dõi giá vàng

App theo dõi giá vàng có giao diện tiếng VIệt, trực quan, dễ sử dụng

 

Với giao diện đơn giản, rõ ràng nhưng vẫn đầy đủ các chức năng, ứng dụng “Giá vàng VN – Tỷ giá ngoại tệ”  cho phép người dùng theo dõi, cập nhật tỷ giá ngoại tệ, giá vàng SJC trong nước và quốc tế mới nhất từ cá nguồn cung cấp uy tín như SJC, KitCo, Gold Price, từ các ngân hàng lớn như VCB, ACB, VietInBank, …

Với chức năng cập nhật giá vàng SJC trong nước và quốc tế mới nhất, lịch sử giá vàng/ bạc/ bạch kim trên thế giới bằng biểu đồ, tỷ giá ngoại tệ, bảng lãi suất của các ngân hàng mới nhất, Bitcoin. Ứng dụng còn cung cấp các thông tin về sự kiện kinh tế thế giới mới nhất, và các chỉ số kinh tế từ Investing.com, Tradingeconomics.com, ForexFactory.com, …

Bên cạnh đó, ứng dụng có công cụ chuyển đổi giá vàng, tỷ giá ngoại tệ và thông báo giá khi “Chạm ngưỡng” mong muốn.

 

4. Giá vàng – Gia vang – Theo dõi giá vàng hằng ngày một cách dễ dàng

Ứng dụng giá vàng

“Giá Vàng – Gia vang” là ứng dụng tổng hợp thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và quốc tế, biểu đồ giá vàng theo từng giai đoạn. Ứng dụng cho phép lịch sử giá vàng, tỷ giá tại các mốc thời gian khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chuyển đổi giá vàng sang Việt Nam đồng.

Ứng dụng có thể xem giá vàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… và lấy nguồn dữ liệu từ các ngân hàng thương mại như SJC Techcombank, Maritime Bank, VP Bank, SJC, Sacombank, thần tài SJC…

 

5. Gold Investment – Phần mềm xem giá vàng trực tuyến

app theo dõi giá vàng

Cũng giống như các ứng dụng trên, Gold Investment này ngoài việc theo dõi giá vàng, người dùng và nhà đầu tư có thể tra cứu, theo dõi giá hiện tại của bạc, các kim loại quý, tiền xu trên toàn cầu.

App theo dõi giá vàng Gold Investment tổng hợp nguồn dữ liệu từ các ngân hàng trung ương trên thế giới như Úc, Áo, Canada, Đan Mạch, Nhật Bản, Hà Lan, New Zealand, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Mỹ… Và từ các Hiệp hội trao đổi hàng hóa nổi tiếng như China Gold Coin Inc., Heraeus Precious Metals (Đức), Tanaka Precious Metals (Nhật), Bank VTB (Nga), Comptoir National de l’Or (Pháp), Bolaffi (Italia), Johnson Matthey (Vương quốc Anh)…

 

App xem giá vàng

Kết luận

Trên đây là top 5 app theo dõi giá vàng được nhiều người dùng truy cập nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn ứng dụng nào để theo dõi, cập nhật, so sánh giá vàng nhanh và chính xác nhất thì có thể tham khảo các ứng dụng phía bên trên nhé. Chúc bạn có nhiều giao dịch thành công!

 

 

 

Nguồn: vnrebates.net

 

 

 

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất