Admin

Cách Thức Chấm Điểm Của Cuộc Thi

Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì? là một cuộc thi viết về những trải nghiệm, kinh nghiệm trong thị trường tài chính dành cho những nhà đầu tư. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn nhà đầu tư có thể chia sẻ những câu chuyện của mình trong quá trình đầu tư, có thể đó là thành công hay thất bại, trải nghiệm giao dịch đầu tiên, lần đầu tiên chốt lời… hay những bài học rút ra được trong suốt hành trình đầu tư của mình. 

 

Ở khuôn viên bài viết này, traderhub.vn sẽ chia sẻ với bạn về cách thức mà ban tổ chức chấm điểm cũng như hướng dẫn bạn cách vote cho bài viết dự thi của mình. Thông qua bài viết này hi vọng người viết và bạn đọc có thể hiểu hơn về cuộc thi cũng như kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn nhiều hơn cho bài viết của bản thân nhé!
 

Tiêu chí bài dự thi

Đầu tiên, để bài dự thi đạt đúng yêu cầu, bài viết cần có đủ bộ hashtag #Traderhub #Nhatkytrader #Toidadoidoi

 

Cách chấm điểm của ban tổ chức

Kết quả cuộc thi sẽ được căn cứ trên 2 yếu tố:

- 40% điểm từ lượng VOTE của bài viết

- 60% điểm từ BTC Traderhub.vn chấm

TraderHub

 

Những lưu ý khác về bài dự thi

- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có nội dung chân thật, tối thiểu 500 từ và có hình ảnh cụ thể chia sẻ lại quá trình đầu tư của người chơi, mang lại những chia sẻ thực tế nhất về hành trình kiếm tiền, đầu tư của người chơi và là câu chuyện thực tế của bản thân, không hư cấu.

- Bài dự thi đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục, không sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, không đúng ngữ pháp tiếng Việt.

- Bài dự thi phải tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và quy định pháp luật có liên quan khác, tuân thủ điều kiện và quy định của chương trình.

 

Bài dự thi phải đáp ứng tối thiểu những nội dung/ trả lời những câu hỏi sau

+ Lý do gì khiến mong muốn đổi đời của bạn trỗi dậy?

+ Bạn đã trải qua những khó khăn gì và nỗ lực thế nào trong hành trình thay đổi?

+ Bạn vẫn đang trên hành trình thay đổi hay bạn đã thành công đổi đời?

+ Đâu là những bài học quý giá nhất mà bạn rút ra được?

 

Mỗi người viết có thể gửi một bài thi và được phép chỉnh sửa nội dung sau khi bài thi được đăng. Sau khi hết thời gian gửi bài thi, BTC sẽ khóa tính năng chỉnh sửa bài thi

Ban tổ chức được phép sử dụng hình ảnh để truyền thông trong khuôn khổ chương trình mà không cần xin phép hay thanh toán bất kỳ chi phí nào.

 

Hướng dẫn cách VOTE bài viết trên cuộc thi 

1. Truy cập vào trang chủ traderhub.vn. Để có thể VOTE cho bài viết ưa thích của mình, bạn cần phải có tài khoản tại diễn đàn. 

Tại đây, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Facebook hoặc Google. Hoặc bạn bấm vào nút Đăng ký tại đây để tạo tài khoản mới.  
 


 

2. Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản để đăng ký tài khoản tại diễn đàn. Sau đó, email xác thực tài khoản sẽ được gửi đến bạn. 

3. Sau khi xác thực tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào diễn đàn trở lại và truy cập vào trang cuộc thi. 

Bây giờ thì bạn có thể VOTE cho những bài viết yêu thích rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những thông tin khác trên diễn đàn, hoặc đăng bài viết tham gia thông qua cách thức tương tự trên. 
 

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn cũng như giúp bạn có thể tham gia vào cuộc thi một cách dễ dàng hơn. Chúc bạn có nhiều thương vụ đầu tư thành công hơn và giành được giải thưởng của Traderhub nhé!
 

 

NHẬT KÝ TRADER

Đơn vị tổ chức Traderhub.vn