Admin

[THÔNG BÁO] CUỘC THI NHẬT KÝ TRADER ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

[THÔNG BÁO] CUỘC THI NHẬT KÝ TRADER ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU 

 

Cuộc thi viết do Traderhub.vn tổ chức đã chính thức diễn ra. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng những câu chuyện hay bài viết của mình trên chuyên mục Nhật Ký Trader và nhận ngay phần quà từ ban tổ chức cuộc thi. 

 

CUỘC THI NHẬT KÝ TRADER LÀ GÌ? “NHẬT KÝ TRADER" là cuộc thi do viết sáng tạo dành riêng cho những nhà đầu tư tài chính ở mọi thị trường, do Traderhub.vn tự tổ chức và thực hiện diễn ra từ 10/09/2022 đến 20/09/2022. 

 

Cuộc thi sẽ là cầu nối để những nhà đầu tư có thể chia sẻ thêm về những câu chuyện của mình, những kỉ niệm vui, buồn hay cảm xúc khi đầu tư vào thị trường Đầu Tư Tài Chính. Khi tham gia cuộc thi, người chơi có thể đăng bất kỳ câu chuyện nào trong hành trình đầu tư của mình. Đó có thể là kỉ niệm vui, những chiến thắng trên thị trường khiến bạn ấn tượng hoặc kỉ niệm buồn hay những lúc đầu tư chưa đúng lúc hoặc đúng thời điểm. 

 

LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CUÔC THI NÀY? Với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn như là: 

✅ 1 Giải nhất: 5.000.000 VND 

✅ 2 Giải nhì: 3.000.000 VND 

✅ 3 Giải ba: 1.000.000 VND 

✅ 4 Giải khuyến khích: 500.000 VND
Bên cạnh đó, cuộc thi cũng chính là cơ hội để bạn có thể chia sẻ những câu chuyện của mình với những nhà đầu tư khác, và lắng nghe về những trải nghiệm của những nhà đầu tư khác trên hành trình của mình. 

Còn chần chừ gì mà không tham gia cuộc thi Nhật Ký Trader ngay hôm nay và giành lấy cơ hội nhận ngay phần qùa giá trị nhất từ Ban tổ chức chương trình nhé. 
 

NHẬT KÝ TRADER

Đơn vị tổ chức Traderhub.vn