Admin

Cuộc thi Nhật Ký Trader sắp diễn ra...!

Đầu tư luôn là một hành trình dài đòi hỏi bạn phải liên tục học tập, trau dồi và rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Và trên hành trình đó sẽ có không ít những câu chuyện dù là thất bại hay thành công để bạn có thêm trải nghiệm lẫn kinh nghiệm khi đầu tư. Và với mong muốn lắng nghe và khích lệ các nhà đầu tư trong hành trình của mình, traderhub.vn đã quyết định tổ chức cuộc thi Nhật Ký Trader - một nơi để nhà đầu tư có thể viết mọi thăng trầm của mình trong suốt quá trình đầu tư. 

 

TraderHub

TẤT BẬT TỪ NHỮNG NGÀY BẮT ĐẦU

Thị trường kinh tế dần hồi phục lại sau một khoảng thời gian dài trì trệ do tình hình dịch Covid-19 diễn ra, nhiều tín hiệu khởi sắc hơn đối với thị trường kinh tế nói chung và thị trường tài chính. Bắt đầu bằng những khâu nhỏ nhất, như đi tìm ý tưởng cho Cuộc thi, thiết kế một giao diện mới cũng như cân nhắc xem điều khoản nào mới thực sự là phù hợp nhất đối với nhà đầu tư.... 
 

Và với mong muốn mang đến một hình ảnh chỉnh chu nhất đến cho cộng đồng những nhà đầu tư quan tâm đếtraderhub.vn, chúng tôi đã luôn cố gắng trong việc xây dựng hình ảnh chỉnh chu của một website từ giao diện cho đến cách thức tổ chức cuộc thi.
 

TỪ NHỮNG NGÀY NHẬN ĐƯỢC NHỮNG BÀI VIẾT ĐẦU TIÊN

Đều là những người lần đầu tiên tổ chức một sự kiện đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, đội ngũ traderhub.vn gặp khá nhiều khó khăn để có thể mang Cuộc thi đến gần hơn với những người mong muốn tham gia và chia sẻ câu chuyện của mình. Và may mắn trên hành trình ấy, vẫn nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư đối với chúng tôi. Bài dự thi nhiều hơn, số lượng tài khoản tham gia và chia sẻ câu chuyện của mình cũng dần nhiều hơn. 
 

ĐỨNG TRƯỚC QUYẾT ĐỊNH CÓ NÊN ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI KHÔNG?

Trước bầu không khí cuộc thi dần nóng lên, Ban tổ chức bắt đầu phân vân giữa việc có nên kéo dài thêm thời gian tổ chức để số lượng bài viết được nhiều hơn không. Tuy vậy traderhub.vn quyết định giữ nguyên mọi thông báo như cũ để đảm bảo trọn vẹn tính công bằng đến cho những nhà đầu tư quyết định tham gia với chúng tôi. 
 

MỘT HÀNH TRÌNH TỔ CHỨC "CHƯA TRỌN VẸN"

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng chia sẻ cho nhà đầu tư, mà traderhub.vn ra đời. Tuy vậy, chúng tôi đều là những người lần đầu tiên bắt tay vào khâu tổ chức, tất nhiên sẽ khó tránh khỏi việc thiếu sót. 

"Chưa trọn vẹn" là những gì chúng tôi dành để nói với chính mình, khâu tổ chức còn thiếu sót, chưa truyền thông tốt và gửi gắm tâm tư tới nhà đầu tư. Một lần nữa, cho phép Ban Tổ Chức traderhub.vn được gửi lời xin lỗi cũng như lời cảm ơn chân thành nhất tới những nhà đầu tư đã quan tâm tới cuộc thi của chúng tôi. 

 

SỰ TRỞ LẠI TỐT HƠN

Đó chính là những gì mà Ban tổ chức cuộc thi Nhật Ký Trader muốn thực hiện, một cuộc thi khác sẽ được tổ chức trong thời gian gần sắp tới hứa hẹn sẽ có những sự thay đổi tốt hơn và chỉnh chu hơn dành cho nhà đầu tư. Cùng chờ đón nhé!

 

“NHẬT KÝ TRADER" là cuộc thi do viết sáng tạo dành riêng cho những nhà đầu tư tài chính ở mọi thị trường, do Traderhub.vn tự tổ chức và thực hiện diễn ra từ 10/09/2022 đến 20/09/2022.’ Cuộc thi sẽ là cầu nối để những nhà đầu tư có thể chia sẻ thêm về những câu chuyện của mình, những kỉ niệm vui, buồn hay cảm xúc khi đầu tư vào thị trường Đầu Tư Tài Chính. Khi tham gia cuộc thi, người chơi có thể tự do sáng tạo nội dung về nhiều chủ đề, câu chuyện khác nhau trong hành trình đầu tư của mình. Gửi ngay bài dự thi về diễn đàn Traderhub.vn để giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình cũng như chia sẻ câu chuyện của bản thân nhé! #Nhatkytrader #Shareyourstory #Traderhub #diendandaututaichinhchungkhoan

NHẬT KÝ TRADER

Đơn vị tổ chức Traderhub.vn