Thấy Gì Từ Sự Kiện Công Nghệ NEARAPAC 2023

Chào các Chiến hữu!

 

Lần đầu tiên Việt Nam được chọn là nơi đại diện khu vực Châu Á để tổ chức sự kiện Blockchain quốc tế lớn nhất từ trước đến nay mang tên Near Apac Ulimitit Future với hơn 20.000 người tham dự. Đây là sự kiện rất đáng được mong đợi thu hút sự chú ý đặc biệt của giới báo chí trong và ngoài nước khi có tới hơn 200 trang báo tham gia đưa tin sự kiện. Lần đầu tiên các cơ quan báo chí chính thống của Nhà nước cũng tham gia đưa tin như VTV, ANTV,.. điều này cho thấy Việt Nam đang rất quan tâm đến lĩnh vực Blockchain khi sẽ sớm hoàn thiện khung pháp lý.

Thấy Gì Từ Sự Kiện Công Nghệ NEARAPAC 2023
 Tôi khá may mắn khi có vé tham gia sự kiện này, được trực tiếp gặp gỡ Co-Founder của NEAR và chứng kiến những thành quả mà Near đã đạt được thực sự tôi rất tự hào và tăng thêm niềm tin vào danh mục đầu tư mà mình đã chọn.

 

Một vài thành quả mà Event đã đạt được:

 

* Hơn 25.000 vé đã đăng ký tham gia

* Hơn 20.000 người tới sự kiện thực tế

* Hơn 10M lượt tiếp cận trên các nền tảng xã hội, hơn 600 nghìn lượt tương tác 

* Lọt top trending trên Twitter với hashtag NEARAPAC vào ngày 10/09

* Lọt top 1 thịnh hàng trên Facebook với hashtag NEAR APAC vào ngày 09/09

* 11 đài truyền hình tham gia đưa tin sự kiện, trong đó có đài truyền hình Việt Nam (VTV), Truyền hình Quốc hội, Truyền hình An Ninh (ANTV). Đây là điều hiếm có đối với các sự kiện về tiền điện tử.

* Hơn 200 trang báo trong nước và quốc tế đưa tin, phủ tất cả các trang báo lớn tại Việt Nam

* Hơn 5.000 developer tham gia Hackathon và thử thách lập trình trực tiếp tại sự kiện

* Hơn 200 dự án submit Hackathon.. Cùng rất nhiều sự kiện nổi bật khác !!!

 

Tiềm năng của Near trong mùa uptrend tới ra sao?

 

Mùa uptrend trước Near là một hiện tượng của thị trường khi giá tung bay phấp phới. mùa trước tôi hơi tiếc khi chốt non con hàng này ở mức giá 10 USD, (sau đó nó bay lên hơn 20 USD). Trong mùa downtrend này Near đang bị đánh giá thấp khi một số cá voi đã bán tháo khi gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt việc quỹ DCG phá sản đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá của Near.

Thấy Gì Từ Sự Kiện Công Nghệ NEARAPAC 2023

Mặc dù vậy với những gì mà Near đã làm được trong thời gian qua, đặc biệt sau sự kiện  NEARAPAC này tôi càng tin tưởng vào tầm nhìn và sứ mệnh của team phát triển dự án. Coin mới coin cũ với mình ko quan trọng, mà quan trọng là coin nào ra tiền và lợi nhuận để đầu tư và Near chắc chắn sẽ tiếp tục là dự án top đầu trong danh mục đầu tư của mình.

 

Còn anh em thì sao? Comment ở dưới để chúng ta trao đổi nhé.

 

Theo Traderhub

Tin liên quan