Nhìn Lại Chặng Đường Cuộc Thi Nhật Ký Trader 2 - Muốn “Đổi Đời”, Tôi Đã Đổi Những Gì?

Với mong muốn kết nối cộng đồng giao dịch tài chính, Traderhub đã ấp ủ tạo nên một sân chơi lành mạnh, hữu ích. Và từ đó, cuộc thi “Nhật ký trader” đã ra đời và cũng đã trải qua 2 lần tổ chức. Cuộc thi viết sẽ hướng đến việc chia sẻ những bài học, kinh nghiệm của bản thân khi tham gia đầu tư. 

 

TraderHub

 

Cho tới thời điểm hiện tại, cuộc thi Nhật ký trader 2 - Muốn “đổi đời” - tôi đã đổi những gì? đã chính thức khép lại. Nhìn lại 1 tháng kể từ khi phát động cuộc thi, Trader Hub rất vui khi nhận được sự ủng hộ của các trader từ mọi miền đất nước. 

 

  • Ở giai đoạn đầu của cuộc thi, Traderhub ghi nhận nhiều bài viết chất lượng, thú vị và hấp dẫn. 

 

  • Ở chặng đua nước rút của cuộc thi Nhật ký trader 2 - “Muốn "đổi đời", tôi đã đổi những gì?”, BTC đã chứng kiến những màn “so kè” về số lượt vote suýt soát nhau liên tục theo thời gian. Bên cạnh đó cũng có những màn “lội ngược dòng” đầy ấn tượng từ của các bài thi khác nhau.

 

  • Sau khi cuộc thi kết thúc, BTC cũng nhận được về nhiều lời góp ý chân thành và chất lượng từ các “anh em trader” gần xa.

 

Điều đó cũng có nghĩa là cuộc thi nhận được rất nhiều sự quan tâm nồng nhiệt và hoạt động sôi nổi từ các nhà đầu tư tài chính. Điểm lại vài con số nổi bật về cuộc thi, Traderhub vui mừng khi nhận được về hơn 66 bài dự thi chất lượng. Đã có 11 bài viết được trao giải với phần thưởng 25 triệu đồng. 

 

Từ những bước tiến nhỏ tạo nên chặng đường dài, Traderhub mong muốn tiếp tục tạo nên những sân chơi hấp dẫn cho các Trader cũng như nhận được về sự ủng hộ nhiều hơn nữa để mở rộng quy mô, kết nối nhiều hơn nữa cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam!

-

Cuộc thi viết Nhật Ký Trader 2 - Muốn "đổi đời", tôi đã đổi những gì? là cuộc thi viết sáng tạo dành cho cộng đồng nhà đầu tư tài chính ở mọi thị trường, do Traderhub tổ chức và diễn ra từ 01/12 đến 31/12/2022.

---

Website cuộc thi: www.traderhub.vn/competition/muon-doi-doi-toi-da-doi-nhung-gi

Fanpage: www.facebook.com/traderhubfx

#Traderhub #Nhatkytrader #Toidadoidoi


 

Tin liên quan