Nhà Đầu Tư Hỏi - Traderhub Trả Lời: Những Thắc Mắc Sau Cuộc Thi Nhật Ký Trader 2

12 tháng 1 năm 2023 07:53
123

Kết thúc cuộc thi Nhật ký Trader 2 - Muốn “đổi đời” - tôi đã đổi những gì? - Traderhub đã nhận được một vài thắc mắc về cuộc thi cũng như mong nhận được những lời góp ý từ các nhà giao dịch tài chính.

 

 

Traderhub xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của các nhà đầu tư gần xa cũng như cảm ơn vì những góp ý đó. Đồng thời, BTC cũng đã tổng hợp lại một số thắc mắc về cuộc thi và xin phép được trả lời rõ hơn và công khai về những quy định, quy chuẩn trong cuộc thi như sau.

Q: Tôi có được gửi nhiều bài không?

A: Mỗi tài khoản đăng ký tham gia diễn đàn Traderhub.vn chỉ được phép gửi bài một lần. Tuy nhiên Ban Tổ Chức sẽ cho phép bạn cơ hội sửa bài viết trong thời gian cuộc thi diễn ra

 

Q: Tôi có thể chỉnh sửa hoặc xóa bài đã gửi không?

A: Bạn có thể sửa bài hoặc xóa bài viết trong thời gian cuộc thi diễn ra

 

Q: Có phải bài viết được nhiều bình chọn nhất sẽ được đứng nhất?

A: Kết quả cuộc thi sẽ được căn cứ trên 2 yếu tố:

- 40% điểm từ lượng VOTE của bài viết

- 60% điểm từ BTC Traderhub chấm

 

Kết thúc cuộc thi Nhật ký Trader 2 - diễn đàn Traderhub vẫn mong luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư Việt để tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai!

-

Cuộc thi viết Nhật Ký Trader 2 - Muốn "đổi đời", tôi đã đổi những gì? là cuộc thi viết sáng tạo dành cho cộng đồng nhà đầu tư tài chính ở mọi thị trường, do Traderhub tổ chức và diễn ra từ 01/12 đến 31/12/2022.

---

Website cuộc thi: http://www.traderhub.vn/.../muon-doi-doi-toi-da-doi-nhung-gi

Fanpage: www.facebook.com/traderhubfx

#Traderhub #Nhatkytrader #Toidadoidoi

 

Tin liên quan