Hướng Dẫn Cách Gửi Bài Dự Thi Nhật Ký Trader 2 Để Ẵm Trọn 25 Triệu Đồng Tiền Thưởng

23 tháng 11 năm 2022 08:28
188

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI “NHẬT KÝ TRADER 2” ĐỂ ẴM TRỌN 25 TRIỆU ĐỒNG TIỀN THƯỞNG

 

Cuộc thi “Nhật Ký Trader” do traderhub.vn tổ chức đã chính thức quay lại với tên gọi chính thức “Nhật ký Trader - Muốn đổi đời, tôi đã đổi những gì?” Đây là cuộc thi sáng tạo nội dung dành cho các nhà đầu tư ở mọi lĩnh vực. Với sự tham gia của đông đảo tổng giá trị được tăng lên 25 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và những trải nghiệm thú vị cho bạn khi tham gia.

 

 

Sau đây, TraderHub.vn sẽ hướng dẫn cho bạn bước để gửi bài dự thi nhé!

 

  • Bước 1: Truy cập website chính thức của cuộc thi “Nhật Ký Trader”: https://traderhub.vn/competition/muon-doi-doi-toi-da-doi-nhung-gi 
  • Bước 2: Click vào nút “Gửi bài” ở trên cùng góc bên phải của website
  • Bước 3: Gửi bài dự thi của bạn

Hãy gửi bài dự thi về traderhub.vn để có nhiều thời gian kêu gọi bình chọn cho bài viết của bạn. Đừng quên rằng “Nhật ký Trader - Muốn đổi đời, tôi đã đổi những gì?” có đến 3 hạng mục giải thưởng dành cho bạn:

 

- 1 Giải Nhất: 10 triệu đồng

- 5 Giải Độc Giả Bình Chọn (vote cao nhất): 1 triệu đồng

- 5 Giải Ban Giám Khảo Chọn: 2 triệu đồng

 

Nhanh tay gửi bài về website cuộc thi: Nhật ký trader để tăng cơ hội chiến thắng cho chính bạn!
 

---------------------------

Cuộc thi viết Nhật ký Trader - Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì? là cuộc thi viết sáng tạo dành cho cộng đồng nhà đầu tư tài chính ở mọi thị trường, do Traderhub.vn tổ chức và diễn ra từ 01/12/2022 đến 31/12/2022. 

 

Cuộc thi viết sẽ hướng đến việc chia sẻ những bài học, kinh nghiệm của bản thân khi tham gia đầu tư. Khi tham gia, người viết có thể tự do sáng tạo hoặc chia sẻ câu chuyện của bản thân mình để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ traderhub.vn 

 

#Traderhub #Nhatkytrader  #Toidadoidoi

Tin liên quan