CUỘC THI VIẾT: NHẬT KÝ TRADER: MUỐN ĐỔI ĐỜI, TÔI ĐÃ ĐỔI NHỮNG GÌ ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

19 tháng 11 năm 2022 04:49
165

Thị trường đầu tư tài chính vẫn luôn là một thị trường đầu tư nhiều tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, với lợi nhuận lên đến những con số đáng mơ ước. Cũng vì lẽ đó mà thị trường này vẫn luôn thu hút, nhưng lại chứa không ít những nguy hiểm mà nhà đầu tư luôn phải cẩn trọng. 


 

Trải qua mùa đầu tiên tổ chức, cuộc thi viết Nhật Ký Trader đã nhận được sự quan tâm của không ít nhà đầu tư. Tiếp nối sự quan tâm từ nhà đầu tư, traderhub.vn trở lại với cuộc thi viết mùa thứ 2 với chủ đề: Nhật Ký Trader: Muốn "đổi đời", tôi đã đổi những gì?

Tìm hiểu về thể lệ cuộc thi

Phạm Vi Và Thời Gian Tổ Chức

  • Đối Tượng Tham Gia

Công dân có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 trở lên

  • Thời Gian Cuộc Thi

Cuộc thi được triển khai trên diễn đàn Traderhub

Thời gian nhận bài thi từ: 01/12/2022 đến 31/12/2022

Thời gian công bố giải thưởng: 04/01/2023

 

Cách thức tham gia

  • Bước 1: Người dự thi sẽ chia sẻ về kinh nghiệm, một sai lầm mà bạn từng mắc phải trong đầu tư và bạn đã học được gì sau bài học đó, đầu tư của bản thân.  Bài viết có kèm hashtag 
  • Bước 2: Người dự thi đăng tải có thể chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của mình để kêu gọi bình chọn. 

 

Giải Thưởng Và Tiêu Chí Chấm Giải

Cơ Cấu Giải Thưởng

- 1 Giải Nhất: 10 triệu

- 5 Giải Độc Giả Bình Chọn: 1 triệu

- 5 Giải Ban Giám Khảo Chọn: 2 triệu

 

Tiêu Chí Chấm Bài Dự Thi

Bài dự thi đúng yêu cầu về định dạng và có đầy đủ bộ hashtag khi đăng tải bao gồm: 

#Traderhub #Nhatkytrader  #Toidadoidoi
 

Kết quả cuộc thi sẽ được căn cứ trên 2 yếu tố: 

- 40% điểm từ lượng VOTE của bài viết

- 60% điểm từ BTC Traderhub.vn chấm

 

Các lưu ý khác về tiêu chuẩn của bài thi: 

- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có nội dung chân thật, tối thiểu 500 từ và có hình ảnh cụ thể chia sẻ lại quá trình đầu tư của người chơi, mang lại những chia sẻ thực tế nhất về hành trình kiếm tiền, đầu tư của người chơi và là câu chuyện thực tế của bản thân, không hư cấu.

- Bài dự thi đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục, không sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, không đúng ngữ pháp tiếng Việt.

- Bài dự thi phải tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và quy định pháp luật có liên quan khác, tuân thủ điều kiện và quy định của chương trình.
 

Bài dự thi phải đáp ứng tối thiểu những nội dung/ trả lời những câu hỏi sau:

+ Lý do gì khiến mong muốn đổi đời của bạn trỗi dậy?

+ Bạn đã trải qua những khó khăn gì và nỗ lực thế nào trong hành trình thay đổi?

+ Bạn vẫn đang trên hành trình thay đổi hay bạn đã thành công đổi đời?

+ Đâu là những bài học quý giá nhất mà bạn rút ra được?

 

Mỗi thí sinh có thể gửi một bài thi và được phép chỉnh sửa nội dung sau khi bài thi được đăng. Sau khi hết thời gian gửi bài thi, BTC sẽ khóa tính năng chỉnh sửa bài thi.

Ban tổ chức được phép sử dụng hình ảnh để truyền thông trong khuôn khổ chương trình mà không cần xin phép hay thanh toán bất kỳ chi phí nào.

Quy định cuộc thi

Cách Thức Trao Giải

Danh sách và thông tin người chiến thắng sẽ được Ban tổ chức công bố trên các kênh truyền thông của cuộc thi.

Người dự thi khi đăng ký thông tin trên Diễn đàn Traderhub.vn nên sử dụng thông tin thật để Ban tổ chức có thể chủ động liên hệ nhận giải thưởng.
 

Trong vòng 48 giờ kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải phải cung cấp thêm các thông tin sau để xác nhận, bao gồm:

+ Họ và tên

+ Số điện thoại liên hệ

+ thông tin tài khoản thụ hưởng (đối với giải thưởng tiền mặt)

+ Ảnh CMND/CCCD 02 mặt, còn thời hạn sử dụng

 

Trong trường hợp đã quá thời gian nên trên, nếu Ban tổ chức không thể liên hệ hoặc nhận được thông tin trên từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nếu trong Điều kiện và các quy định khác

Ban tổ chức tiến hành trao giải cho người dự thi đạt giải dự kiến sau 30 ngày kể từ ngày xác nhận thông tin thắng giải.
 

Giải thưởng được gửi bằng đường bưu điện và chuyển khoản tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

 

Lưu ý:

  • Người nhận giải thưởng sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo quy định của pháp luật.
  • Ban tổ chức có quyền sử dụng thông tin cá nhân và nội dung bài dự thi của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi, cam kết tổn trọng và bảo mật thông tin.

 

Quyền hạn của Ban tổ chức

Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của Pháp luật Việt Nam. Ban tổ chức giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thi sinh theo quy định của cuộc thi.

 

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của Ban tổ chức. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì Ban tổ chức có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.
 

Ban tổ chức cùng đơn vị đồng hành cuộc thi được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi mà không phải xin phép hay thanh toán bất kỳ chi phí nào cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có) trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Ngoài ra, Ban tổ chức có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh/bài viết gốc hay bất kỳ tài liệu liên quan khác để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. Người tham gia không có quyền khiếu nại hay kiến nghị dưới mọi hình thức.

 

Ban tổ chức có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình cũng như thời gian tổ chức, Ban tổ chức sẽ thông báo công khai trên các kênh truyền thông của chương trình.

 

Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia

Người dự thi nếu chiến thắng phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với Ban  tổ chức.

 

Người dự thi có tên trong danh sách chiến thắng phải gửi phản hồi cho Ban  tổ chức trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, Ban tổ chức sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.
 

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm phát động cuộc thi. Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.
 

Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được Ban tổ chức tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

 

Bài dự thi, hình ảnh & video clip đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc Ban  tổ chức hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

 

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban  tổ chức, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Tin liên quan