IB HUB

IB Hub là một dự án của team Traderhub.vn được tạo ra với mục tiêu tạo sân chơi giao lưu các kỹ năng thông qua nhiều hình thức trò chơi đa dạng mà nhà đầu tư, traders… có thể tham gia.

ib-hub-content

NHẬT KÝ TRADER

Nhật ký trader là cuộc thi viết đầu tiên do Traderhub.vn tổ chức dành cho những nhà đầu tư tài chính, diễn ra từ 10/09 - 20/09/2022. Với mong muốn trở thành cầu nối cho các nhà đầu tư có thể chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm của mình khi tham gia đầu tư tài chính.

Tuy là lần đầu tiên tổ chức cuộc thi và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cuộc thi đã thu hút một số lượng người tham gia và gửi bài viết về cho Traderhub.vn khá nhiều, và đó cũng chính là động lực để đội ngũ traderhub.vn tiếp tục tổ chức cuộc thi ở lần thứ hai.

Xem cuộc thi

competition_1

NHẬT KÝ TRADER 2

MUỐN “ ĐỔI ĐỜI ” bạn đã đổi những gì?

competition_1

Tiếp nối từ cuộc thi Nhật ký Trader, cũng như để có thể tổ chức một cách tốt hơn và chỉnh chu hơn, cuộc thi Nhật ký Trader 2: Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì? đã bắt đầu.

Không còn tập trung ở mỗi thị trường tài chính, Nhật ký trader 2 mong muốn nhà đầu tư chia sẻ câu chuyện ở nhiều thị trường đầu tư khác hơn, chứ không còn là của riêng thị trường tài chính.

Nhật ký Trader 2 diễn ra từ ngày 01/12 - 31/12/2022 với giải thưởng hấp dẫn hơn cũng như thời gian tham gia được kéo dài hơn so với cuộc thi trước. Kết thúc cuộc thi Nhật ký trader 2 đã thu hút về rất nhiều bài viết, chia sẻ của người tham gia hơn.

Xem cuộc thi

CÙNG ĐA DẠNG VỚI CÁC CUỘC THI SẮP ĐẾN

competition_1
THI VIẾT
competition_1
DỰ ĐOÁN
competition_1
XÂY DỰNG PORFOLIO