Thông tin về sàn chứng khoán Lion Brokers

07:55・07 tháng 2 2023
0
80

Lion Brokers là sàn môi giới chứng khoán có thâm niên lâu đời trên thị trường chứng khoán quốc tế. Đến nay, sàn đã gặt hái được không ít những thành tựu trong thị trường chứng khoán nói riêng, thị trường chứng khoán quốc tế nói chung. Vậy Lion Brokers là gì? Cùng xem qua các thông tin của sàn giao dịch Lion Brokers qua bài viết dưới đây. Xem thêm tại https://vietstock.vn/2022/08/thong-tin-ve-san-giao-dich-lion-brokers-4645-989661.htm

Tổng quan sàn giao dịch Lion Brokers

Lion Brokers là sàn môi giới chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính. Đây là sàn giao dịch được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới ưa chuộng. Lion Brokers được thành lập vào năm 2015 tại HongKong và hiện nay đã có thêm 2 trụ sở tại Singapore và Cayman.

Sàn giao dịch Lion Broker hoạt động dưới sự quản lý của 2 tổ chức tài chính hàng đầu MAS và CIMA. Để được sự cấp phép, Lion Brokers đã đảm bảo được mọi tiêu chí khắt khe nhất. Vì vậy, Khách hàng của Lion Brokers có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà sàn mang lại.

Thông tin về giấy phép mà Lion Brokers sở hữu:

  • Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority) - Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và thuộc quyền sở hữu của chính phủ, bao gồm Hội đồng quản trị với các thành viên do Thống đốc đích thân lựa chọn.

Ngoài ra sàn được niêm yết trên sàn NASDAQ

Sàn Lion Brokers được niêm yết trên sàn NASDAQ

Sàn Lion Brokers được niêm yết trên sàn NASDAQ - National Association of Securities Dealers Automated Quotations System. Đây là sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ, được biết đến là sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau sở giao dịch chứng khoán NYSE và Tokyo.

Lý do bạn nên chọn sàn giao dịch Lion Brokers đồng hành trong việc đầu tư

Với mỗi sàn giao dịch trên thị trường, việc cân nhắc và phân tích kỹ càng trước khi tham gia là điều mà các nhà đầu tư nên làm, dưới đây cũng là những ưu điểm mà sàn giao dịch Lion Brokers có thể mang đến bạn:

Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất