Top 5 đồng coin/token đáng đầu tư ngay hôm nay

Dzung Le
10:16・23 tháng 11 2022
8
135

Chào các chiến hữu!

Nhắc tới tiền điện tử chúng ta thường nghĩ tới ngay những đồng top coin có vốn hóa lớn trên thị trường như BTC, ETH,…nhưng thực tế, thị trường tiền điện tử có hàng nghìn loại coin/token với những hệ sinh thái tiềm năng khác nhau hứa hẹn có thể mang lại giá trị và nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư trong tương lai.

Tuy nhiên, để lựa chọn những đồng coin chất lượng có thể giúp bạn sinh lời trong thời điểm mùa đông Crypto hiện nay đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết sâu, sự nhạy bén trong thị trường và đặc biệt là tìm kiếm những thông tin “nguồn” tin cậy từ đó ra quyết định đầu tư hợp lý, như vậy bạn mới có thể “có ăn” trong thời điểm này. 

Top 10 đồng coin tiềm năng, tỷ lệ tăng trưởng cao cập nhật 11 / 2022

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một số đồng coin/token tiềm năng để bạn có thể cùng tôi xuống tiền ngay hôm nay.

 

Hệ sinh thái Avalanche (AVAX)

 AVAX là đồng coin nền tảng phổ biến nhất cho các ứng dụng phi tập trung (DeFi)một đối thủ lớn của mạng Ethereum. AVAX là blockchain layer 1, cho phép bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy hoặc giao dịch bất kỳ dạng tài sản nào và kiểm soát nó theo cách phi tập trung bằng phương pháp sử dụng hợp đồng thông minh và các công nghệ tiên tiến khác. 

Avalanche bao gồm ba blockchain, mỗi blockchain phục vụ một mục đích khác nhau. Điều này cho phép Avalanche có thể thực hiện tới 6.500 giao dịch mỗi giây, vượt qua cả Ethereum và Bitcoin. Trong năm 2022, Avalanche đã cho ra mắt Subnet cùng với gói khuyến khích Avalanche Multiverse có giá trị lên đến 290 triệu USD để tập trung vào việc phát triển Subnet.

Tại thời điểm bài viết, AVAX đang giao dịch quanh mức giá 12.68 USD, vốn hóa thị trường đạt 3.812.702.919 USD, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 211.939.872 USD. Đây là mức giá khá hấp dẫn để nhà đầu tư có thể xuống tiền ngay hôm nay. Nên nhớ, ở thời điểm tháng 11 năm 2021 giá của đồng coin này lên tới 144 USD.

 

Hệ sinh thái Solana (SOL)

Solana là một trong những smart contract platform phát triển nhanh nhất trong thị trường Crypto. Nó có nhiều công nghệ mới, độc đáo để cung cấp cho người dùng với tốc độ giao dịch cao cùng khả năng bảo mật tốt, đặc biệt khả năng mở rộng lên tới hàng trăm nghìn giao dịch trong mỗi giây thông qua việc nâng cấp phần cứng.

Tuy trong thời gian gần đây hệ sinh thái đã sụt giảm nghiêm trọng do ảnh hưởng của sàn FTX bởi vì hệ sinh thái của Solana là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà FTX và Alameda Research đang nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình. 

Tuy nhiên, với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn cộng thêm nguồn lực tài chính vững chắc, hiện Sol đã vượt qua được đợt khủng hoảng một cách thuyết phục. Qua vụ việc này, hệ sinh thái Solana cũng đã thanh lọc để tìm ra những dự án có tầm nhìn dài hạn và thực sự muốn phát triển trên cũng nền tảng.

Solana Là Gì? Hệ Sinh Thái Solana Gồm Những Coin Nào?

Hiện tại, SOL đang xếp thứ 18 về vốn hóa trên thị trường, giao dịch quanh mức giá 13 USD, vốn hóa thị trường hiện tại là 4.741.145.497 USD, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 695.858.845 USD. Một mức giá không thể hấp dẫn hơn so với những gì mà hệ sinh thái này đang có.

 

Sandbox (SAND)

Sandbox là nền tảng thực tế ảo phi tập trung (Metaverse) được phát triển trên nền tảng Ethereum. Sandbox cho phép người chơi tạo ra các tài sản số (NFTs), đồng thời trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung của mình tạo ra.Tầm nhìn của Sandbox là mang blockchain vào ngành công nghiệp game, thu hút cả những người đam mê tiền kỹ thuật số và game thủ bằng việc mang đến các lợi thế như: quyền sở hữu thực sự, tài sản số quý hiếm, tiềm năng tạo ra lợi nhuận và sự tương kết.

Sandbox cho phép người dùng đồng thời vừa là người sáng tạo vừa là người chơi game, khiến mô hình trò chơi play-to-earn này trở thành một trong những game độc đáo nhất trên thị trường.

Sandbox (SAND) là gì? Thông tin về dự án Sandbox và đồng SAND

 Giá SAND hiện đang ở mức thấp, vì vậy hãy mua nó ngay bây giờ trước khi giá tăng trở lại.

Ngoài ra, đối với những nhà đầu tư ưa thích mạo hiểm, muốn kiếm lời x10, x100 lần lợi nhuận có thể đầu tư vào các dự án mới nổi từ giai đoạn presale. Đây cũng là những dự án khá tiềm năng trong tương lai

 

Đồng tiền số “xanh” IMPT

IMPT là một hệ sinh thái lớn kết nối các công ty và thương hiệu có trách nhiệm với xã hội và hoạt động với tiêu chí giảm lượng khí thải carbon. Đây là một thị trường dựa trên blockchain, nơi người dùng có thể mua và bán các khoản tín dụng carbon.

Mã thông báo gốc của nền tảng là IMPT, người dùng sẽ sử dụng mã thông báo này để tạo các khoản tín dụng carbon của mình dưới dạng NFT. Năng lượng mà các cơ sở khai thác sử dụng cũng thân thiện với môi trường, vì nó đến từ nhà máy thủy điện hoạt động dưới chân núi Alps của New Zealand.

Token IMPT hiện đang bán presale giai đoạn 2, giai đoạn 1 đồng Token IMPT đã huy động được 12 triệu USD. Đây là dự án đang rất được nhà đầu tư quan tâm bởi đã có hơn 25.000 đối tác liên kết tham gia vào nền tảng mua sắm IMPT.

 

Dash 2 Trade (D2T)

D2T hiện đang bán presale giai đoạn 3. Đồng tiền số này đang được giao dịch quanh mức 0,0513 USD. Nền tảng phân tích mới này cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng phân tích về các loại tiền điện tử mà họ muốn đầu tư vào. Các tín hiệu, biểu đồ và các chỉ số khác sẽ giúp người dùng có được những kiến ​​thức chuyên sâu về các loại tiền điện tử mà họ quan tâm.

Mặc dù nền tảng đang trong giai đoạn presale nhưng nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch. Thống kê cho thấy dự án đã nhận được sự ủng hộ của hơn 70.000 nhà giao dịch trên khắp thế giới. Dự án đã huy động thành công 5 triệu USD trong giai đoạn presale, cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư là rất lớn.

Trên đây là top những đồng tiền kỹ thuật số tiền năng mà mình đã lọc ra, các bạn hãy cân nhắc để đưa vào danh mục đầu tư ngay hôm nay của mình để tăng thêm cơ hội sinh lời.

Chúc các bạn thành công!

Thanh Trường
Thanh Trường
03:56・25 tháng 11 2022
Đáng đầu tư thôi, còn khi nào lời thì không nói
Dzung Le
Dzung Le
04:20・25 tháng 11 2022
@Thanh Trường nếu theo dõi thị trường thì vẫn có thể kiếm ăn được, chỉ là nó khó hơn lúc uptrend thôi bạn nhỉ
Na Xg
Na Xg
16:12・25 tháng 11 2022
SOL đang dính vụ FTX không biết phục hồi nổi không
Kiều Viết Thiện
Kiều Viết Thiện
16:12・25 tháng 11 2022
Sandbox có vẻ lâu dài ấy mn. Thiên về game và NFT hơn
Chú Tiểu Tập Trade
Chú Tiểu Tập Trade
16:13・25 tháng 11 2022
ETH hiện tại khá ổn, nếu không dính lùm xùm như FTX thì khả năng cao là cái tên thứ 2 sau BTC
Lão Nông Dân
Lão Nông Dân
16:18・25 tháng 11 2022
cảm ơn bài chia sẻ, D2T có vẻ khá ổn cho ae ít vốn
Dzung Le
Dzung Le
17:01・25 tháng 11 2022
@Lão Nông Dân chuẩn bạn nhé
Bài viết liên quan
Xem tất cả
Bài viết mới nhất