Chủ đề

MUỐN

"ĐỔI ĐỜI",

tôi đã đổi những gì?

 

 

“Đổi đời” là ước mơ, mục tiêu và đích đến của rất nhiều người. Đằng sau những câu chuyện “đổi đời” chắc hẳn đều có những bài học quý giá. Vì lẽ đó, cuộc thi Nhật Ký Trader được Traderhub tổ chức lần thứ 2 với chủ đề: Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì?. Cuộc thi sẽ là nơi giúp các nhà đầu tư tài chính chia sẻ ngắn gọn hành trình “đổi đời” của mình trong đầu tư. Đồng thời cũng là một “trạm dừng chân”, giúp nhà đầu tư có thể nhìn nhận lại quá trình đầu tư của mình để chuẩn bị những kế hoạch giao dịch tốt nhất cho năm 2023 sắp tới.

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 01/12/2022 – 31/12/2022.Thông qua cuộc thi, các nhà đầu tư có thể chia sẻ câu chuyện “đổi đời” của mình và trở thành nguồn cảm hứng, động lực không chỉ cho những nhà đầu tư khác mà cả thế hệ trẻ tài năng và đam mê tài chính.

Tham gia ngay để nhận được những giải thưởng giá trị và cùng Traderhub xây dựng một cộng đồng bền vững.

Thể lệ

Giải thưởng

5 Giải Độc Giả Bình Chọn

1 triệu

VNĐ

1 Giải Nhất

10 triệu

VNĐ

5 Giải Ban Giám Khảo Chọn

2 triệu

VNĐ

Danh sách khách hàng đã đạt giải

Thể lệ cuộc thi

Gửi bài

Thông báo từ BTC

Công Bố Kết Quả Cuộc Thi Nhật Ký Trader 2: Muốn "đổi đời", tôi đã đổi những gì?

4 tuần rộn ràng với những câu chuyện hấp dẫn tại diễn đàn traderhub.vn đã qua với sự tham gia sôi nổi của các bạn. Traderhub.vn thật sự cảm kích vì các bạn đã dành thời gian của mình để chia sẻ những câu chuyện trên hành trình đầu tư của bạn với chúng tôi.

một tháng trước

TRADERHUB GHI NHẬN FEEDBACK CUỘC THI NHẬT KÝ TRADER 2

Sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, BTC của Traderhub đã nhận về rất nhiều bài dự thi của các nhà đầu tư. Cuộc thi viết Nhật Ký Trader 2 - Muốn "đổi đời", tôi đã đổi những gì? thật sự đã đạt được những thành công vang dội, điều đó phần lớn phụ thuộc vào các nhà đầu tư đã ủng hộ và tham gia cuộc thi. Traderhub xin phép ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà đầu tư đã trở thành một phần trong cuộc thi của chúng tôi.

một tháng trước

[Chỉ Còn 1 Ngày] Cuộc thi viết Nhật Ký Trader 2: Muốn "đổi đời", tôi đã đổi những gì? sẽ đi đến hồi kết

Chỉ còn 1 ngày nữa để đăng bài dự thi tại cuộc thi viết Nhật ký trader 2: Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì? Thôi, bạn đã tham gia chưa?

một tháng trước

NHỮNG LỖI SAI CẦN ĐIỀU CHỈNH KHI THAM GIA CUỘC THI

Sau gần 2 tuần khởi động cuộc thi, Traderhub đã nhận về rất nhiều bài dự thi của các tác giả. Chúng tôi rất hân hạnh vì các nhà đầu tư đã tin tưởng và chia sẻ những góc khuất sau câu chuyện đầu tư của mình. Tuy nhiên, Traderhub nhận thấy rằng một số bài dự thi mắc phải những lỗi sai nhỏ nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bình chọn cũng như chưa đáp ứng thể lệ cuộc thi. Trong bài viết hôm nay, Traderhub sẽ liệt kê lại một số những lỗi sai cơ bản cần điều chỉnh khi tham gia cuộc thi để giúp bạn nâng cao cơ hội đạt giải hơn trong cuộc thi của chúng tôi nhé!

2 tháng trước

Rút Lãi Chứng Khoán Rồi Lướt Đất: Công Thức Kiếm Tiền Tỷ Nhanh Chóng Của Nhân Viên Văn Phòng Lương 8 Triệu/Tháng

Sau gần 20 ngày phát động cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi Nhật Ký Trader đã nhận được nhiều bài viết dự thi của rất nhiều tác giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau. chia sẻ về câu chuyện làm giàu ở độ tuổi đôi mươi của mình. Nếu bạn có một câu chuyện làm giàu thú vị, hãy chia sẻ câu chuyện của mình với cuộc thi để nhận những giải thưởng vô cùng giá trị của chúng tôi. Traderhub sẽ sàng lọc và lựa chọn một số bài viết hợp lệ, đúng với chủ đề cuộc thi để đăng tải lên website.

2 tháng trước

NHẬT KÝ TRADER

Đơn vị tổ chức Traderhub.vn